Địa chỉ công ty bán máy làm kem tuyết giá tốt

SunInc tại địa chỉ: 35 Đường Nội, Khu Hưng Gia 2, Phường Tân Phong, Quận 7, TPHCM được nhiều khách hàng không chỉ tại thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Nam mà còn đông đảo khách hàng ở mọi miền đất nước tìm đến chọn mua máy làm kem tuyết (bingsu).

Với việc nhập khẩu trực tiếp từ công ty mẹ bên Hàn Quốc, sản phẩm được đóng gói, nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam và cung cấp trực tiếp cho khách hàng nên giá thành luôn rẻ hơn những cửa hàng, đại lý trung gian hoạt động theo hình thức mua đi bán lại.

Video máy làm kem tuyết Love Snow của Sun Inc. Dòng Love Snow là dòng máy bán chạy nhất nửa đầu năm 2016.

Với nhiều ưu điểm vượt trội, công nghệ làm lạnh nhanh và hiện đại nhất Hàn Quốc – chỉ trong vòng 1 phút đã có 1 tô kem lớn. Việc tạo kem ở nhiệt độ -35 độ C giúp khách hàng có thể thoải mái vừa trò chuyện vừa thưởng thức mà không sợ kem bị tan.

1 cốc kem tuyết cùng trái cây
Món kem tuyết thường được ăn cùng trái cây

Tất cả cửa hàng đã tăng doanh thu nhanh chóng và ổn định sau khi thêm vào menu món kem tuyết. Đặc biệt những địa điểm năng động như TP HCM nhiều quán cafe, nhà hàng đã hoàn vốn mua máy chỉ trong vòng 1-2 tháng. Theo khảo sát có tới 85% những người trẻ tuổi thường chọn những quán có không gian đẹp và menu mới nhưng có rất ít cửa hàng chủ động thay đổi menu(<10%). 

Giá tiền mua máy làm kem tuyết là vấn đề không nhỏ với những quán có mô hình kinh doanh nhỏ lẻ vì thế khách hàng nên tìm hiểu kĩ thông tin, tham khảo nhiều công ty khác nhau trước khi đặt mua. Hãy liên hệ với Sundance để được tư vấn và hỗ trợ mua loại máy phù hợp nhất với quy mô kinh doanh của bạn.

Công ty TNHH Sun Inc : 35 Đường Nội, Khu Hưng Gia 2, Phường Tân Phong, Quận 7, TPHCM . Điện thoại (028) 5410 7903  . Website cung cấp thông tin máy làm kem tuyết : maykemtuyet.com.

Share:

Leave a Comment

Your email address will not be published.

TOP

X