Cảm nhận của một bạn trẻ lần đầu ăn bingsu đậu đỏ (P1)

(Bài viết dựa trên một câu chuyện có thật của tác giả Khánh Huy gửi).

Nội dung :

” Chuyện là mấy hôm trước mình có dịp vào TPHCM chơi, được một bạn gái (thằng bạn giới thiệu là em gái nó) hứa dẫn đi vivu những địa điểm đẹp nhất thành phố. Đang ở quận 5 thì phải, bạn mình bất chợt hỏi: “ ông ăn bingsu bao giờ chưa?”. Mình cũng ngạc nhiên vì nghe từ “Bingsu” nó lạ quá, cũng ậm ừ đi thử xem sao.

2 đứa đi vào một quán trang trí bên ngoài khá bắt mắt .

Gọi món xong quán đem ra cho hai đứa 2 phần kem tuyết (bingsu) đậu đỏ.

kem tuyết đậu đỏ

(Đây là phần của mình)

Mình mới hỏi lại bạn mình: đá lạnh xay ra ak . Bạn mình bảo: “cứ ăn thử đi”. Phải nói là  lần đầu trong đời mình ăn món “ đá bào” được chế biến ngon đến như vậy, ăn đến đâu mát đến đó.

Cái làm mình ấn tượng nhấn trong món bingsu đó là hai phần. Một là đậu đỏ nguyên hạt ngọt, ngon bùi. Cái vị ngọt nhè nhẹ ,vị bùi không béo của đậu cộng với mùi hương không lẫn vào đâu được của hạt đậu đỏ hòa lẫn vào nhau. Hai là về “đá bào” có hương vị như sữa ngon tuyệt hảo. Lúc mình dùng món ăn thì chỉ muốn có thêm đậu đỏ để ăn, cảm giác ăn không thấy chán. ”

Chẳng biết bạn Huy ngày xưa thi văn được mấy điểm mà kể chuyện chẳng có kết luận gì cả. Nhưng mà sau khi đọc bài viết của bạn ấy gửi, nhất định maykemtuyet.com sẽ điều tra địa chỉ quán bingsu đó và sẽ làm một bài Review ở P2 sau khi tìm hiểu kĩ các thông tin.

Share:

Leave a Comment

Your email address will not be published.

TOP

X